Giáo Trình Điền Khuyết Công Nghệ Lâm Nghiệp Thủy Sản 12 KNTT (Học Kì 2)

 Giáo Trình Điền Khuyết Công Nghệ Lâm Nghiệp Thủy Sản 12 KNTT (Học Kì 2)


Bao gồm các bài: 

Bài 15: Ứng dụng công nghệ sinh học trong chọn và nhân giống thủy sản

Bài 16: Thức ăn thủy sản

Bài 17: Phương pháp bảo quản và chế biến thức ăn thủy sản

Bài 18: Ứng dụng công nghệ sinh học trong bảo quản, chế biến thức ăn thủy sản

Bài 19: Công nghệ nuôi một số loài thủy sản phổ biến ở Việt Nam

Bài 20: Nuôi thủy sản theo tiêu chuẩn VietGAP

Bài 21: Một số ứng dụng công nghệ cao trong nuôi thủy sản

Bài 22: Bảo quản và chế biến sản phẩm thủy sản

Bài 23: Vai trò của phòng, trị bệnh thủy sản

Bài 24: Một số bệnh thủy sản phổ biến và biện pháp phòng, trị

Bài 25: Ứng dụng công nghệ sinh học trong phòng, trị bệnh thủy sản

Bài 26: Bảo vệ nguồn lợi thủy sản

Bài 27: Khai thác nguồn lợi thủy sản

LINK TẢI: TẠI ĐÂY


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp:
Lên đầu trang
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube