Giáo Trình Điền Khuyết Công Nghệ Lâm Nghiệp Thủy Sản 12 KNTT (Học Kì 2)
Bao gồm các bài:
Bài 15: Ứng dụng công nghệ
sinh học trong chọn và nhân giống thủy sản
Bài 16: Thức ăn thủy sản
Bài 17: Phương pháp bảo
quản và chế biến thức ăn thủy sản
Bài 18: Ứng dụng công nghệ
sinh học trong bảo quản, chế biến thức ăn thủy sản
Bài 19: Công nghệ nuôi một
số loài thủy sản phổ biến ở Việt Nam
Bài 20: Nuôi thủy sản
theo tiêu chuẩn VietGAP
Bài 21: Một số ứng dụng
công nghệ cao trong nuôi thủy sản
Bài 22: Bảo quản và chế
biến sản phẩm thủy sản
Bài 23: Vai trò của
phòng, trị bệnh thủy sản
Bài 24: Một số bệnh thủy
sản phổ biến và biện pháp phòng, trị
Bài 25: Ứng dụng công nghệ
sinh học trong phòng, trị bệnh thủy sản
Bài 26: Bảo vệ nguồn lợi
thủy sản
Bài 27: Khai thác nguồn lợi
thủy sản
LINK TẢI: TẠI ĐÂY